Bài viết dưới đây có tổng hợp về các mẫu tủ thờ 3 tầng đẹp và tiện dụng nhất dành cho gia đình bạn, cùng với những đặc điểm và ưu điểm nổi bật của sản phẩm, sẽ khiến bạn không thể bỏ qua!

Tủ thờ 3 tầng có những đặc điểm gì?

Với những gia đình có diện tích phòng thờ lớn và nhiều yêu cầu trong thờ cúng thì hẳn không có mẫu sản phẩm nào phù hợp hơn mẫu tủ thờ 3 tầng sẽ được giới thiệu ngay dưới đây.

Chất liệu sản xuất sản phẩm tủ thờ 3 tầng là gỗ cao cấp, bên ngoài phủ lớp sơn tĩnh điện hiện đại, sờ mát và mịn tay, qua thời gian dài sử dụng sẽ không lo bị mối mọt, cong vênh. Vừa tiện dụng, dễ dàng lau chùi và vệ sinh thường xuyên như các đồ nội thất khác trong gia đình.

Kiểu mẫu thiết kế ba tầng của sản phẩm tủ thờ 3 tầng rất tiết kiệm không gian nhưng vẫn vô cùng phù hợp với không gian linh thiêng, nghiêm trang của phòng thờ lớn của gia đình nhờ vào màu sơn tối sang trọng. Ngoài ra có những nét khắc gỗ hình rồng hoặc vân uốn lượn, cổ điển lại có sắc thái tôn nghiêm.

Không chỉ có phần diện tích mặt tủ thờ để bày đồ thờ cúng mà tủ thờ 3 tầng cũng có phần tủ đựng có cánh khóa phía dưới, vừa dùng được làm không gian cất trữ các đồ dùng như thẻ hương, bật lửa, đĩa cúng, lọ hoa chưa sử dụng tới, …

Tủ thờ 3 tầng kết hợp với bàn thờ có thể sử dụng làm tủ thờ gia đình thờ cúng tổ tiên, ông bà hoặc tủ thờ gia tiên, cũng có thể thờ cúng thần tài, Phật Quan âm, tùy theo nhu cầu của gia chủ và gia đình.

Những mẫu sản phẩm tủ thờ 3 tầng đẹp và sang trọng nhất

Mẫu tủ thờ 3 tầng làm từ chất liệu gỗ mít, gỗ sồi hoặc gỗ hương cao cấp
Mẫu tủ thờ 3 tầng làm từ chất liệu gỗ mít, gỗ sồi hoặc gỗ hương cao cấp
Thiết kế sang trọng của tủ thờ 3 tầng rất phù hợp với việc thờ cúng trong gia đình
Thiết kế sang trọng của tủ thờ 3 tầng rất phù hợp với việc thờ cúng trong gia đình
Tủ thờ 3 tầng có thể sử dụng làm tủ thờ gia tiên, thờ Phật, thờ cúng ông bà
Tủ thờ 3 tầng có thể sử dụng làm tủ thờ gia tiên, thờ Phật, thờ cúng ông bà

 

Hiện nay, tại Bàn thờ Việt – Bàn thờ đẹp rẻ cung cấp sản phẩm tủ thờ 3 tầng với chất lượng tốt nhất, được đảm bảo tối đa từ chất liệu sản xuất đến kiểu dáng tùy theo yêu cầu của khách hàng, chắc chắn có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng với yêu cầu khắt khe.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm thờ cúng như Bàn thờ treo tường đẹp, tủ thờ giá rẻ hà nội, sập thờ giá rẻ, thì hãy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sớm nhận được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé!

Tham khảo thêm: