Ngày nay, để tiết kiệm diện tích không gian cho gia đình, người ta thường sử dụng bàn thờ treo tường. Trong số đó thì bàn thờ treo tường 3 tầng được ưa chuộng hơn cả. Tại sao lại như vậy? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu những ưu điểm của bàn thờ treo tường 3 tầng.

Ưu điểm nổi bật của bàn thờ treo tường 3 tầng

Ưu điểm của bàn thờ treo tường 3 tầng

Bàn thờ treo tường 3 tầng hiện đại thường có kích thước nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, kiểu dáng treo tường sẽ tiết kiệm không gian nhà chung cư, nhà phố nhỏ hẹp.

Bàn thờ treo tường 3 tầng hiện đại thường được làm từ các chất liệu gỗ tự nhiên 100% nên đảm bảo độ bền đẹp với thời gian. Đối với chất liệu gỗ tốt thì sau nhiều năm sử dụng gia chủ không lo bị mối mọt hay cong vênh, biến dạng.

Bàn thờ treo tường 3 tầng  tuy nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được những nét cổ kính, tâm linh nhờ những đường nét hoa văn trang trí. Các nghệ nhân chế tác mang đến những mẫu bàn thờ treo tường 3 tầng với những họa tiết hoa văn tinh xảo, ấn tượng mang nhiều ý nghĩa tâm linh.

Bên cạnh đó, bàn thờ treo tường ngày nay cũng có rất nhiều mẫu mã và màu sắc hiện đại cho các gia đình trẻ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn để có được sản phẩm ưng ý nhất!

Vì bàn thờ treo tường có kích thước càng nhỏ nên số lượng gỗ sử dụng sẽ ít hơn. Như vậy chi phí mua bàn thờ treo tường thấp hơn nhiều so với tủ tường, tiết kiệm chi phí đầu tư thiết kế nội thất.

Ưu điểm nổi bật của bàn thờ treo tường 3 tầng

Một số lưu ý khi bố trí bàn thờ treo tường 3 tầng

  • Khi lắp đặt bàn thờ treo tường cần lưu ý sao cho phù hợp với phong thủy và vận mệnh- một điều cực kì quan trọng đáng lưu tâm.
  • Không đặt bàn thờ treo tường 3 tầng gần nhà vệ sinh, nhà tắm bởi đây là những nơi ô uế, sẽ làm mất đi sự tôn nghiêm của không gian thờ cúng.
  • Không để bàn thờ treo tường 3 tầng theo hướng ngũ quỷ
  • Cần đặt bàn thờ ở những nơi thanh tịnh, tránh đặt bàn thờ ở những nơi ồn ào, đông người qua lại.
  • Không được sử dụng gỗ đã qua sử dụng để làm bàn thờ.

Trên đây là những ưu điểm của bàn thờ treo tường 3 tầng và những lưu ý khi bố trí bàn thờ treo tường 3 tầng. Nếu như các bạn còn gì thắc mắc, có thể liên hệ với chúng tôi qua: 0986.666.242 để được tư vấn thêm.

>>> Xem thêm: Bàn thờ treo tường cách mặt đất bao nhiêu là chuẩn nhất?