Bàn thờ treo gỗ Pơ mu ngày càng được ưa chuộng bởi độ bền đẹp vốn có của nó. Bàn thờ treo gỗ Pơ mu không bị muối mọt và có tuổi thọ rất lâu.

Ưu điểm không phải ai cũng biết của bàn thờ treo gỗ Pơ mu

Ưu điểm nổi bật của bàn thờ treo gỗ Pơ mu

Gỗ pơ mu là 1 loại gỗ quý thuộc nhóm I trong bảng xếp hạng các nhóm gỗ tại Việt Nam. Gỗ Pơ mu có vân rất đẹp, nhẹ và bền , không bị mối mọt có tác dụng xua đuổi côn trùng. Theo kinh nghiệm dân gian thì gỗ pơ mu có khả năng chống mối vì vậy mà gỗ pơ mu được sử dụng rất nhiều trong ngành thiết kế nội thất cũng như ngành công nghiệp xuất khẩu.

Không chỉ vậy, bàn thờ treo gỗ Pơ mu còn có mùi thơm thoang thoảng rất dễ chịu và sẽ giúp thần kinh luôn ổn định và điều hòa không khí trong nhà. Gỗ pơ mu được khai thác từ rừng già nguyên sinh nên chất gỗ rất đanh và cứng, thớ gỗ nhỏ và mịn, độ liên kết giữa các tâm cao nên gỗ rất dai và dẻo. Chính vì thế gỗ pơ mu thường được sử dụng là nội thất như tủ thờ, giường,…

Bàn thờ treo tường gỗ Pơ Mu có màu sắc và hoa vân cũng rất đẹp. Gỗ Pơ Mu còn không bị nứt nẻ, biến dạng do tác động của thời tiết, và có tuổi thọ rất lâu, trong điều kiện bình thường tuổi thọ có thể lên hàng trăm năm.

Ưu điểm không phải ai cũng biết của bàn thờ treo gỗ Pơ mu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn thờ treo gỗ Pơ mu. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Để giải đáp sự đắn đo suy nghĩ của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ cung cấp bàn thờ, tủ thờ vô cùng chất lượng. Đó chính là Bàn Thờ Việt. Đến đây quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mà không cần phải bận tâm về giá cả cũng như chất lượng. Hãy nhanh tay đến Bàn Thờ Việt để sắm các sản phẩm ưng ý thôi nào.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 098.6666.242 – 0975.806.686

Xem thêm: Ưu điểm nổi bật của bàn thờ treo tường 3 tầng