Với các gia đình theo đạo thay cho bàn thờ tổ tiên thì những người theo đạo lại là bàn thờ treo công giáo. Việc đặt bàn thờ công giáo được coi là rất quan trọng trong mỗi gia đình theo đạo. Vậy đặt bàn thờ thiên chúa như thế nào là đúng cách?

Những lưu ý vàn khi đặt mẫu bàn thờ công giáo trong gia đìnhNhững lưu ý vàn khi đặt bàn thờ treo công giáo trong gia đình

Những lưu ý vàn khi đặt bàn thờ treo công giáo trong gia đình

  •  Không được đặt bàn thờ treo công giáo ngay sát nhà tắm điều này là cấm kị. Bởi vì nhà tắm là nơi ô ếu không sạch sẽ. Nó sẽ làm ảnh hưởng tới vận thế và sức khỏe của cả gia đình, dễ bị tiểu nhân hãm hại.
  • Không được đặt ngay chỗ đi lại,ồn ào, cạnh cửa chính.
  • Không nên đặt bàn thờ treo công giáo theo hướng Ngũ Qủy: Đông Bắc, Tây Nam. không nên đặt bàn thờ treo công giáo theo hướng Đông Bắc nhìn Tây Nam hoặc ngược lại. Không được đặt theo hướng Đông, Đông Nam nhìn hướng Tây.
  • Không được đặt bàn thờ treo ở vị trí trên nóc tủ.
  • Không được dùng các loại gỗ đã qua sử dụng để làm bàn thờ treo công giáo.
  • Bàn thờ treo công giáo là vật linh thiêng chúng ta không được đặt bàn thờ gần cầu thanh, phòng chơi trẻ em.
  • Bàn thờ phải được treo sát tường, vững chắc, kiêng kỵ để dựa vào cửa kính hoặc cửa sổ.
  • Bàn thờ treo công giáo nên được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên, đảm bảo lòng thành kính của gia chủ đối vơi chúa.

Những mẫu bàn thờ treo công giáo đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn là người công giáo muốn tìm cho gia đình mình một chiếc bạn thờ thật đẹp giá rẻ để tô điểm cho không gian thờ gia đình thêm trang trọng lịch sự và đầy linh thiêng. Chúng tôi gửi tới cho các bạn những mẫu bàn thờ treo công giáo đẹp nhất hiện nay cho bạn tham khảo.

Những mẫu bàn thờ treo công giáo đẹp nhất hiện nay

Những mẫu bàn thờ treo công giáo đẹp nhất hiện nay

Những mẫu bàn thờ treo công giáo đẹp nhất hiện nay

Những mẫu bàn thờ treo công giáo đẹp nhất hiện nay

Trên đây là một số lưu ý cũng như một số mẫu bàn thờ treo công giáo đẹp phù hợp với không gian phòng thờ của mọi gia đình. Nếu quý khách có nhu cầu tìm thêm các mẫu bàn thờ treo công giáo hãy liên hệ với Bàn Thờ Việt của chúng tôi theo đường dây nóng: 0986.666.242 để được tư vấn cụ thể cũng như đặt hàng hoặc quý khách có thể tới trực tiếp của hàng tại địa chỉ: LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG để xem cụ thể và chi tiết nhất.