Đặt bàn thờ Thần Tài ở văn phòng là công việc quan trọng mà những người buôn bán, kinh doanh rất chú ý đến. Vậy nên đặt bàn thờ thần tài ở vị trí như thế nào để mang đến sự sung túc và tiền tài?

Bàn thờ thần tài như vị quý nhân phù hộ gia chủ làm ăn phát đạt, tiền vào như nước, ngân khố dồi dào. Cùng tìm hiểu cách đặt bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy cho văn phòng.

Đặt bàn thờ thần tài ở văn phòng

Lưu ý khi đặt bàn thờ thần tài ở văn phòng

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, nếu như quý chủ nhân doanh nghiệp đã có ý định lập một ban thờ thì nhất quyết phải nghiêm túc lưu ý một vài vấn đền bố trí, cung bái, vệ sinh bàn thờ. Sau đây là một vài lưu ý như vậy.

Khác với các ban thờ tổ tiên, bàn thờ thần tài thường được đặt ở dưới sàn nhà, ở vị trí hướng ra cửa lớn.

Nên đặt vị trí của các bàn thờ dựa vào một bức tường vững chắc để tụ khí tiền tài. Hướng bàn thờ nên được đặt ở vị trí quan sát được hết các khách ra vào. Có hai cách để đặt bàn thờ đó là chọn đặt nhìn ra hướng tốt của chủ nhà hoặc hướng đón khí (lộc) bên ngoài khi vào nhà. Chọn lấy các cung thiên lộc, quý nhân để có thể thu về được nhiều tài lộc.

Từ bên ngoài, bàn thờ của Thần Tài phải được đặt ở bên trái, tránh di chuyển các đồ và tượng trên bàn thờ một cách nhanh chóng khi làm sạch.

Với một số lưu ý trên, hy vọng bạn có thể tìm ra nơi tốt nhất để đặt bàn thờ thần tài ở văn phòng vừa hợp phong thủy, lại hài hòa với thiết kế bài trí bàn ghế văn phòng.

Tìm thầy phong thủy đặt bàn thờ Thần Tài ở văn phòng

Bởi vì Thần Tài là vị thần độ cho tài lộc của con người, vậy nên, đã không thờ thì thôi, nếu thờ cần cẩn thận trong bố trí và cách thức cúng. Việc này đơn giản với các thầy phong thủy nhưng có vẻ phức tạp với người không chuyên. Nếu đặt không đúng vị trí, tài lộc không những không vượng lên mà còn bị tán gia bại sản.

Chính vì vậy, một là cần nắm được lý thuyết phong thủy và ứng dụng nó thật hợp lý. Hai là mời thầy phong thủy về, xem và đặt một ban thờ cho an toàn. Nếu quý vị chọn phương án 2, hãy đến với trần nam tiên sinh.