Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bàn thờ với các chất liệu khác nhau. Bàn thờ được dùng phổ biến nhất là bàn thờ gỗ sồi. Tại sao lại như vậy? Dưới đây chúng tôi sẽ tiết lộ ưu điểm của bàn thờ treo gỗ sồi.

Ưu điểm nổi bật của bàn thờ treo gỗ sồi

Ưu điểm nổi bật của bàn thờ treo gỗ sồi

Bàn thờ là nơi để con cháu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc tới ông bà, tổ tiên. Trong gia đình mỗi con người Việt Nam thì không thể thiếu được bàn thờ, đó là không gian thiêng liêng và tôn kính nhất. Do đó việc lựa chọn bàn thờ cũng phải vô cùng cẩn thận và kĩ càng. Bàn thờ treo gỗ sồi luôn được lựa chọn hàng đầu bởi nó cũng ưu điểm vô cùng vượt trội

Ưu điểm nổi bật của bàn thờ treo gỗ sồi so với những loại gỗ khác

  • Sản phẩm có kết cấu chắc chắn với đặc tính nhẹ và chịu lực tốt. Thân gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước và có độ bám đinh, ốc vít tốt.
  • Bề mặt gỗ sồi đẹp với dạng vân núi hoặc sọc thẳng, cùng những dát gỗ màu vàng nhạt rất thích hợp để làm bàn thờ.
  • Gỗ sồi dễ kiếm hơn các loại gỗ khác do đó giá của một chiếc bàn thờ treo gỗ sồi cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại bàn thờ làm từ chất liệu gỗ khác.
  • Bạn có nhiều lựa chọn về màu sắc đối với bàn thờ gỗ sồi, bởi bạn có thể nhuộm màu sắc sáng tối tùy theo ý thích của mình
  • Các bàn thờ treo được làm từ gỗ sồi chịu được độ ẩm cao, ít cong vênh nứt nẻ trong điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Ưu điểm nổi bật của bàn thờ treo gỗ sồi

Ưu điểm nổi bật của bàn thờ treo gỗ sồi

Địa chỉ cung cấp bàn thờ treo gỗ sồi uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ treo gỗ sồi uy tín, chất lượng. Hãy đến với Bàn Thờ Việt của chúng tôi. Chúng tôi luôn cung cấp các mẫu mã sản phẩm đa dạng để phục vụ cho khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều là các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả lại hợp lý. Bạn có thể đến  trực tiếp theo địa chỉ: Số 2 Nguyễn Khuyến, Hà Đông, Hà Nội hoặc liên hệ: 098.6666.242 để lựa chọn các mẫu mã sản phẩm ưng ý.

Ưu điểm nổi bật của bàn thờ treo gỗ sồi

Ưu điểm nổi bật của bàn thờ treo gỗ sồi

Nếu bạn có nhu cầu mua các mẫu mã bàn thờ treo gỗ sồi của chúng tôi. Hay bạn muốn xem thêm nhiều mẫu bàn thờ, tủ thờ, sập thờ của nội thất Bàn Thờ Việt bạn có thể liên hệ: 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.